Trường Chính trị tỉnh Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật ngày: 20/11/2017 | 16:44 GMT+7

Ngày 20/11, Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông tổ chức Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Các đồng chí: Nguyễn Văn Úy, UVTVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; K’Thanh, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự và chung vui với cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường.

Video clip:

 

Đồng chí Nguyễn Văn Úy tặng hoa, chúc mừng Trường Chính trị tỉnh

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như quá trình hình thành và phát triển của nhà trường. Trong hơn 13 năm qua, đội ngũ giảng viên của trường đã có sự chuyển biến cả về số lượng và chất lượng.

Trong những năm qua, trường đã không ngừng nỗ lực vươn lên, làm tốt công tác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, quản lý nhà nước cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh.

Trường Chính trị tỉnh không ngừng đổi mới, phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao

Theo đó, trường đã đào tạo và phối hợp quản lý đào tạo 72 lớp lý luận chính trị với 4.508 học viên; bồi dưỡng chuyên môn 184 lớp với 10.167 học viên; 2 lớp thạc sĩ chuyên ngành kinh tế phát triển và quản lý kinh tế với 75 học viên. Những kết quả đạt được có sự đóng góp công sức của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và học viên của trường.

Tặng hoa, quà cho các cán bộ, giảng viên từng công tác tại trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Úy ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được; đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục từng bước khắc phục khó khăn, không ngừng đổi mới, phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tiết mục múa "Vũ điệu đại ngàn" của Trường Chính trị tỉnh giành giải nhất tại Hội diễn văn nghệ

Trước đó, ngày 16/11, trường đã tổ chức Giải bóng chuyền nam truyền thống, thu hút 9 đội bóng, với trên 100 vận động viên là giảng viên, học viên các lớp trung cấp lý luận chính trị tham gia tranh tài.

Trao giải cho các tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba của thể loại múa

Tối 19/11, trường cũng tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do các giảng viên, học viên thể hiện.

Trao giải tiết mục đầu tư công phu, ấn tượng nhất cho tiết mục "Hương đất tình người" của lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 48

Trận thi đấu  bóng chuyền giữa lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 45 với Trường Chính trị tỉnh

Tin, ảnh: Đặng Hiền

3,698
Viết bình luận mới