THƯ CẢM ƠN

Cập nhật ngày: 22/06/2022 | 09:04 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Báo Đắk Nông vinh dự và vui mừng nhận được hoa, những lời chúc mừng tốt đẹp, sự quan tâm động viên, khích lệ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp....

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ và là động lực to lớn để Báo Đắk Nông phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực cao nhất thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao. Báo Đắk Nông sẽ tiếp tục nỗ lực đổi mới, cải tiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu thông tin của bạn đọc để xứng đáng với sự quan tâm và tin yêu.

 

Đảng ủy, Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo Đắk Nông xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, doanh nghiệp và sự ủng hộ quý báu của các tổ chức, cá nhân, bạn đọc gần xa để tiếp tục phát triển hơn nữa, xứng đáng là cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam tỉnh Đắk Nông - tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân Đắk Nông.

Xin chân thành cảm ơn!

BÁO ÐẮK NÔNG

42,829
Viết bình luận mới