Ðợt phim kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Cập nhật ngày: 31/08/2022 | 07:16 GMT+7

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành quyết định tổ chức Đợt phim "Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Đợt phim tổ chức trong phạm vi cả nước. Thời gian tổ chức từ ngày 19/8 đến ngày 5/9/2022.

Ảnh minh họa

4 phim được chọn chiếu bao gồm: Phim truyện "Anh thầy ngôi sao" - Công ty TNHH Giải trí CJ HK (CJ HK Entertainment) và Công ty Cổ phần Sản xuất Phim Hoan Khuê (HK Film) sản xuất; phim tài liệu "Vững tin trên con đường đã chọn" - Điện ảnh Quân đội Nhân dân sản xuất và phim tài liệu "Nguyễn Tất Thành - Những dấu ấn lịch sử" - Công ty Cổ phần Phim Giải phóng sản xuất; Phim hoạt hình "Đại hành Hoàng đế" - Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Việc tổ chức đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành. Trường hợp không tổ chức, các đơn vị điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các tuần phim, đợt phim tiếp theo.

Thùy Trang (Nguồn: chinhphu.vn)

1,802
Viết bình luận mới